McAfee WebAdvisor là gì ? cách gỡ bỏ trong một nốt nhạc

Ad Blocker Detected

Our website is made possible by displaying online advertisements to our visitors. Please consider supporting us by disabling your ad blocker.

McAfee Webadvisor có thể đã được cài đặt và chạy trên máy tính của bạn, nhưng bạn không hề hay biết bằng cách nào mà nó đến đó và nằm “im ỉm” trong máy tính của bạn. Và trong bài viết này mình sẽ cho bạn biết McAfee Webadvisor là gì ,cũng như cách gỡ cài đặt và gỡ bỏ nó ra khỏi máy tính của bạn.

McAfee WebAdvisor là gì

McAfee WebAdvisor là gì ? cách gỡ bỏ khỏi trình duyệt

McAfee Webadvisor là một chương trình bảo mật, nhằm giúp chúng ta kiểm tra các trang web đã xem cũng như chặn các trang web độc hại. Đây là một chương trình miễn phí cho chúng ta, ngoài ra nó cũng có khả năng kiểm tra kết quả của công cụ tìm kiếm để cảnh báo các trang web không an toàn cho chúng ta. Nó tốt vậy sao chúng ta không sử dụng ? vấn đề ở đây là nó làm chậm trình duyệt khi chúng ta lướt web, ngoài ra khả năng phát hiện các trang web độc hại vẫn còn hạn chế.
McAfee Webadvisor được cài đặt dưới dạng tiện ích mở rộng trên trình duyệt như: Internet Mozilla Firefox hoặc Google Chrome để có thể theo dõi các trang chúng ta đã truy cập.

+ Để gỡ bỏ McAfee Webadvisor khỏi trình duyệt bạn làm như sau:

  1. Đối với google chrome
    -ở Google Chrome, bạn click vào menu và chọn More Tools > Extensions. Sau đó bạn thấy McAfee WebAdvisor đã được cài đặt, chúng ta click vào biểu tượng thùng rác để xoá đi thôi.  2. Đối với Mozilla firefox
    – ở Mozilla Firefox, bạn click vào menu và sau đó chọn “Add-ons”. Click vào dòng “Disable” để vô hiệu hoá McAfee WebAdvisor.
  3. Đối với Internet Explorer
    – ở Internet Explorer bạn click vào menu và chọn “Add-ons”. Sau đó chọn McAfee WebAdvisor add-on ở phần Toolbars and Extensions và click vào nút “Disable” . 

Cách gỡ bỏ McAfee Webadvisor khỏi máy tính

Để xoá McAfee WebAdvisor bạn vào control panel > programs > programs and features và chọn chương trình McAfee WebAdvisor sau đó click vào nút Uninstall and change để xoá cài đặt

Sending
Bạn đọc đánh giá
0 (0 votes)
3.3 4 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x