Cách xem lại chương trình đã bỏ lỡ trên tivi [2020]

Ad Blocker Detected

Our website is made possible by displaying online advertisements to our visitors. Please consider supporting us by disabling your ad blocker.

Các dòng Smart tivi  LG, Samsung hiện nay có tích hợp khả năng ghi lại chương trình truyền hình bằng các app FPT,CLIP TV,VTV GO…sẽ giúp bạn làm điều đó. Với tính năng này bạn có thể thoải mái hoàn tất công việc của mình mà vẫn theo dõi được chương trình yêu thích.

1.Ghi lại chương trình trên tivi để xem lại

2.Xem lại chương trình bằng các ứng dụng xem tivi online

Các ứng dụng xem truyền hình trực tuyến đang trở nên rất phổ biến khi giúp cho những người bận rộn có thể xem các chương trình tivi yêu thích ở bất kì lúc nào.

Các dòng smart tivi của LG, Samsung, Sony, Panasonic,… đều có hỗ trợ cài đặt các ứng dụng xem tivi trực tuyến, giúp việc xem lại chương trình bị bỏ lỡ thuận tiện hơn.

Một số ứng dụng giúp xem truyền hình trực tuyến trên tivi:

 • ZingTV: ZingTV là một ứng dụng trên Smart tivi giúp xem các chương trình giải trí, phim truyền hình thông qua kết nối mạng cho tivi.

 • FPT Play: FPT Play chứa đa dạng các nội dung từ phim truyền hình, phim điện ảnh, các chương trình thực tế. Và tất nhiên bạn có thể xem lại các chương trình bỏ lỡ từ ứng dụng này.

 • Youtube: Chắc hẳn không ai còn xa lạ với kho video khổng lồ này, ứng dụng Youtube trên Smart tivi Sony còn được giảm hẳn quảng cáo, giúp bạn thoải mái tận hưởng.

 • HTV Online: Ứng dụng chứa đầy đủ các kênh của đài truyền hình HTV cùng một số kênh VTV và kênh nước ngoài.

Ngoài bốn ứng dụng phổ biến trên, bạn có có thêm nhiều lựa chọn khác trong kho ứng dụng của các dòng Smart tivi như: Clip.vn, HDViet, VTV Go,…

Hướng dẫn chi tiết xem lại chương trình truyền hình trên Smart Tivi

Ở đây mình sẽ hướng dẫn các bạn xem lại một số chương trình truyền hình trên Smart Tivi LG

Xem lại chương trình truyền hình Hà nội 1,Hà nội 2

 1. Đầu tiên bạn sử dụng remote và hướng về Tivi, sau đó bấm phím có biểu tượng hình ngôi nhà.

 2. Sau đó bạn điều hướng đến mục CLIP TV


 3. Nếu bạn chưa có tài khoản thì chúng ta đăng ký, còn nếu tài khoản hết hạn thì bắt buộc chúng ta phải gia hạn để sử dụng:giá cước chỉ 2000đ/1 ngày cũng khá rẻ, các bạn cứ làm theo như chỉ dẫn trên màn hình.

 4. Sau đó bạn điều hướng đến mục TRUYỀN HÌNH

 5. Sau đó bạn di chuyển xuống mục “Kênh địa phương” để tìm kênh truyền hình yêu thích: Như tiêu để bài viết thì chúng ta tìm kênh Hà nội 1 và Hà nội 2

 6. Kênh Hà nội 1 và Hà nội 2 nằm sát bên nhau

 7. Sau khi bạn vào được kênh truyền hình cần xem lại, bạn sẽ thấy bên dưới sẽ xuất hiện chữ xem lại, bạn chỉ cần click vào

 8. Cuối cùng bạn chỉ cần click vào danh sách các chương trình cần xem lại, để xem lại các phần phát sóng nào trên tivi mà mình chưa kịp xem. Chúc các bạn thành công.

Sending
Bạn đọc đánh giá
5 (1 vote)
0 0 vote
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x