Cách xem lại chương trình đã bỏ lỡ trên tivi

1.Ghi lại chương trình trên tivi để xem lại

Các dòng Smart tivi  LG, Samsung hiện nay có khả năng ghi lại chương trình truyền hình. Với tính năng này bạn có thể thoải mái hoàn tất công việc của mình mà vẫn theo dõi được chương trình yêu thích.

2.Xem lại chương trình bằng các ứng dụng xem tivi online

Các ứng dụng xem truyền hình trực tuyến đang trở nên rất phổ biến khi giúp cho những người bận rộn có thể xem các chương trình tivi yêu thích ở bất kì lúc nào.

Các dòng smart tivi của LG, Samsung, Sony, Panasonic,… đều có hỗ trợ cài đặt các ứng dụng xem tivi trực tuyến, giúp việc xem lại chương trình bị bỏ lỡ thuận tiện hơn.

Một số ứng dụng giúp xem truyền hình trực tuyến trên tivi:

  • ZingTV: ZingTV là một ứng dụng trên Smart tivi giúp xem các chương trình giải trí, phim truyền hình thông qua kết nối mạng cho tivi.

  • FPT Play: FPT Play chứa đa dạng các nội dung từ phim truyền hình, phim điện ảnh, các chương trình thực tế. Và tất nhiên bạn có thể xem lại các chương trình bỏ lỡ từ ứng dụng này.

  • Youtube: Chắc hẳn không ai còn xa lạ với kho video khổng lồ này, ứng dụng Youtube trên Smart tivi Sony còn được giảm hẳn quảng cáo, giúp bạn thoải mái tận hưởng.

  • HTV Online: Ứng dụng chứa đầy đủ các kênh của đài truyền hình HTV cùng một số kênh VTV và kênh nước ngoài.

 

Ngoài bốn ứng dụng phổ biến trên, bạn có có thêm nhiều lựa chọn khác trong kho ứng dụng của các dòng Smart tivi như: Clip.vn, HDViet, VTV Go,…

Theo DMX

Chúng tôi rất vui khi thấy bình luận của bạn

      Leave a reply