Cách tải Android 10 về điện thoại của bạn dể dàng nhất

Ad Blocker Detected

Our website is made possible by displaying online advertisements to our visitors. Please consider supporting us by disabling your ad blocker.

Như chúng ta đã biết ngày 3-9 thì bản Android 10 đã được tung ra nhưng đây là bản android chỉ dành cho điện thoại Google pixel,còn các dòng điện thoại khác thì sẽ được hỗ trợ cập nhật sau này, sau đây ohhmua.com sẽ hướng dẫn bạn tải xuống android 10 trên điện thoại Google pixel.

Như đã đề cập phía trên bạn sẽ cần một chiếc điện thoại tương thích và hiện tại chỉ có model điện thoại thông minh Google Pixel, nhưng chúng ta hy vọng các thiết bị mới sẽ sớm được cập nhật lên Android 10.

ok, không lãng phí thời gian của bạn hơn nữa, sau đây là cách tải xuống Android 10 trên điện thoại của bạn.

1.Hướng dẫn tải Android 10 về điện thoại của bạn

Trước hết, bạn cần tìm ứng dụng Settings trên điện thoại. Từ đây, sử dụng tùy chọn tìm kiếm cài đặt hoặc cuộn xuống tìm System và chọn nó.

Tiếp theo, tìm tab Advanced ở cuối cùng và bạn mở nó ra, chọn tùy chọn System update.

Cuối cùng bạn sẽ thấy nhiều thông tin về Android 10 cũng như các tùy chọn tải nó về điện thoại của bạn. Nếu không thấy,  bạn có thể bạn đang sử dụng Android 10 hoặc điện thoại của bạn chưa tương thích tại thời điểm này,các bạn có thể thử lại sau vài ngày nữa.

2.Làm sao để tải Android 10 trên điện thoại khác Google Pixel

Hiện tại, chỉ có điện thoại thông minh Pixel có thể nâng cấp lên Android 10, nhưng trong thời gian này, tất cả các điện thoại sẽ có thể chạy hệ điều hành này (ngoại trừ iPhone). Vì nhiều điện thoại thông minh Android chạy giao diện tuỳ biến người dùng trên nền tản Google nên khâu cập nhật sẽ lâu hơn.

Hầu hết các ứng dụng cài đặt của điện thoại đều có thanh tìm kiếm, vì vậy bạn không cần phải tìm kiếm trong các menu để tìm thứ bạn muốn.

Chỉ cần gõ System update vào thanh tìm kiếm để chuyển thẳng đến tùy chọn nâng cấp và nâng cấp thôi
=>chúc các bạn thực hiện thành công,xin chào và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo.

0 0 vote
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x